สถานที่สวยๆถ่ายรูป

สถานที่สวยๆ ในชลบุรี ที่ไม่ควรพลาดในการไปถ่ายรูป

สิ่งที่ควบคู่กับการท่องเที่ยวก็คือ การเก็บภาพบรรยากาศของสถานที่ต่างๆ ที่เราได้ไปยืน ไม่ว่าจะเป็นภาพวิว ภาพตึกอาคารหรือแม้กระทั้งภาพของตัวเราและผู้ร่วมทริป การมีภาพถ่ายเหล่านี้จะค่อยเป็นสิ่งย้ำเตือนและเป็นเหมือนเมมมอรี่การ์ดที่บันทึกความทรงจำของพวกเราเอาไว้…วันนี้เราจะขอพาทุกๆ ท่านไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุงเทพ โดยเราจะไปกันที่จังหวัดชลบุรีกันและเราจะพาท่านผู้อ่านไปพบกับ “5 สถานที่สวยๆในชลบุรี ไม่ไปถ่ายรูปไม่ได้แล้ว” กันครับ แต่ก่อนอื่นเรามาทความรู้จักกับจังหวัดชลบุรีกันเสียหน่อยดีกว่าครับ จังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวชายทะเลภาคตะวันออกที่มีชื่อเสียง เป็นแหล่งสั่งสมอารยธรรม และความเจริญรุ่งเรืองในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะการท่องเที่ยว ขนบธรรมเนียมประเพณีและอุตสาหกรรมระดับนานาชาติ สำหรับคนทั่วไปแล้ว ชลบุรีอาจเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองตากอากาศชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯ โดยเฉพาะหาดบางแสน…

View More สถานที่สวยๆ ในชลบุรี ที่ไม่ควรพลาดในการไปถ่ายรูป
มุมสวยๆถ่ายรูป

รู้จักการวางมุมกล้อง ให้ถ่ายรูปออกมาสวยแบบมือโปร

ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวก็อยากที่จะมีรูปสวยๆ เท่ๆ เอาไว้ไปตั้งเป็นโปรไฟล์ก็ดีลงไอจีคูลๆ ก็ได้ แต่หลายๆ คนก็มักจะประสบปัญหาในการหามุมถนัดมุมที่เราดูดีอีกทั้งยังไม่รู้จะจัดวางองค์ประกอบในการถ่ายรูปอย่างไรให้ดูสวยเท่กันอย่างมากมายครับ บทความนี้จะขอเป็นไกด์เพื่อแนะนำ “การวางมุมกล้อง ให้ถ่ายรูปออกมาสวยแบบมือโปร” แบบพื้นฐานให้กับท่านผู้อ่านได้ลองทำไปใช้กันดูครับ จะปังปุริเย่หรือปังปิ๊นาถถนั้น…เราไปลองศึกษากันเล้ย!! 5 เทคนิคการวางมุมกล้อง ให้ถ่ายรูปออกมาสวยแบบมือโปร ●เลือกสถานที่ที่เหมาะกับการถ่ายภาพ ควรเลือกสถานที่และการจัดไฟและแสงที่เหมาะกับการถ่ายรูป ยกตัวอย่างเช่น ร้านกาเเฟ เพราะร้านกาแฟเเต่ละที่ ได้คิดเรื่องการจัดมุมจัดเเสงไว้ให้ลูกค้าถ่ายภาพอยู่เเล้ว ถึงเเม้จะไม่ใช้เเสงธรรมชาติ เเต่เเสงไฟในร้าน ก็ช่วยให้ถ่ายภาพออกมาสวยได้เช่นกัน บางร้านตั้งใจจะจัดร้านเป็นสีขาว…

View More รู้จักการวางมุมกล้อง ให้ถ่ายรูปออกมาสวยแบบมือโปร
สถานที่สวยๆถ่ายรูป

สถานที่ถ่ายรูปสวยๆรอบเมืองภูเก็ต

ช่วง Low season แบบนี้เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวสำหรับสายชิลล์ ที่ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่านเป็นอย่างมากเลยหล่ะครับ อีกทั้งราคาที่พักและที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะถูกกว่าปกติอีกด้วย ถ้าเราวางแผนดีๆ ก็สามารถเที่ยวได้ในงบที่ประหยัดขึ้นนั้นเองครับ วันนี้เราจะขอพาท่านผู้อ่านที่กำลังมองหาที่เที่ยวทางใต้สวยๆ อย่างจังหวัดภูเก็ต ได้พบกับ “5 สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ รอบเมืองภูเก็ต” กันครับ จะมีสถานที่ไหนบ้างนั้น เราไปชมกันดีกว่าครับ 5 สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ รอบเมืองภูเก็ต ●แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวชมทัศนียภาพที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ไทยเลยก็ว่าได้…

View More สถานที่ถ่ายรูปสวยๆรอบเมืองภูเก็ต
ท่าโพสถ่ายรูป

15 ท่าโพสถ่ายรูปสวยเก๋ ดูดี

สาวๆ ทุกคนต่างต้องมีความรักสวยรักงามกันโดยธรรมชาติอยู่แล้ว..ซึ่งเรื่องของการถ่ายรูป การวางท่าทางหรือโพสท่าต่างๆ มากมายหลายแบบให้ได้ลองโพสกัน แต่คู่รักหลายๆ ท่านก็คงจะประสบพบเจอกับปัญหา การโพสท่าว่าไม่รู้จะทำท่าทางแบบใดดี แบบไหนสวย แบบไหนเก๋ บทความนี้จึงขอเป็นแนวทางให้กับหนุ่มสาวนำไปเป็นแนวทางในการโพสท่าถ่ายรูปกันครับ 15 ท่าโพสชาย หญิง ดูดี 1.โพสท่าหันข้างถ่ายรูปครึ่งตัวสำหรับสาวๆ 2. โพสท่าแบบเผลอๆ โดยกำลังเอาผมทัดหู 3.หลับตาโพสท่าแบบเผลอๆ กับวิวดอกไม้หรือลานกว้างๆ 4.โพสท่ายกแขนเหยียดสูง 1 ข้าง โดยถ่ายรูปแบบครึ่งตัว พร้อมกับหันมุมถนัดของสาวๆ…

View More 15 ท่าโพสถ่ายรูปสวยเก๋ ดูดี
ท่าโพสถ่ายรูป

5 ท่าโพสที่ห้ามทำ ในต่างประเทศ!!

เมื่อเราเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็ต้องมีการโพสท่าถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกความทรงจำกันใช่มั้ยหล่ะครับ…แต่การโพสท่ายกไม้ยกมือถ่ายรูปนั้น ในบางท่าบางประเทศอาจสื่อความหมายที่ไม่ดีให้แก่ผู้ที่พบเห็นหรือสัญจรไปว่าอย่างที่เราคาดไม่ถึงเลยหล่ะครับ เพราะเนื่องจากเรื่องของการสื่อสารจะมีการพิมพ์การพูดคุยแล้ว ภาษากายหรือท่าทางที่ใช้ในการสื่อสารในแต่ละประเทศก็จะแตกต่างกันออกไปครับ บทความนี้จึงขอพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “5 ท่าโพสที่ห้ามทำ ในต่างประเทศ!!” 5 ท่าโพสที่ทำในต่างประเทศแล้วได้เรื่อง (เจ็บตัว) ●ท่าชูนิ้วโป้ง (เยี่ยมหรือกดไลค์) การออกลีลาท่าทางโดยกำมือไว้แล้วใช้นิ้วโป้งตั้งขึ้นนี้แม้แต่ในเฟสบุ๊คก็ยังใช้เป็นปุ่มกดไลค์ ที่ญี่ปุ่นก็ใช้กันแพร่หลาย บางครั้งก็ใช้ในการโบกรถให้จอดด้วย แต่ ถ้าเป็นประเทศในแถบ อัฟกานิสถาน อิหร่าน อิตตาลีและกรีชในบางพื้นที่ การชูนิ้วโป้งใส่กันถือว่าเป็นอะไรที่ ชั้นต่ำ…

View More 5 ท่าโพสที่ห้ามทำ ในต่างประเทศ!!
Birthday Sale

ชวนช็อปรองเท้าใน Birthday Sale

และแล้วการอคอยก็สิ้นสุดกับมหกรรมลดกระหน่ำ แถมสิทธิพิเศษอีกมากมายใน Birthday Sale จาก LAZADA ซึ่งหลายคนก็ยังคงคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี แต่ก็ไม่อยากจะพลาดช่วงโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ วันนี้จะมาชวนไปช็อปรองเท้าวิ่งใน Birthday Sale กันเลย เทรนด์การออกกำลังกายของคนไทยในช่วงนี้ค่อนข้างจะมาแรง วิธีการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมอย่างมากก็คงจะเป็นการเดินหรือการวิ่ง เพราะสามารถทำได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะในหมู่บ้าน ตามถนนแถวต่างจังหวัด ทั้งได้สุขภาพที่ดี และยังได้บรรยากาศที่สุดชื่นด้วย การวิ่งเป็นประเภทของการออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรให้มากมาย ขอเพียงแค่มีรองเท้าสิ่งดีๆ สักคู่ที่จะช่วยให้การวิ่งนั้นสนุก และไม่ทำให้ได้รับบาดเจ็บก็พอแล้ว  รองเท้าวิ่ง…

View More ชวนช็อปรองเท้าใน Birthday Sale
ประกัน 3 คือ

ประกัน 3 คืออย่างไร น่าซื้อความคุ้มครองหรือไม่

เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่ารูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายและมีความน่าสนใจขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการเลือกซื้อประกันให้กับตัวเองว่าคุณจะเลือกซื้อรูปแบบประกันประเภทไหน แต่ในวันนี้หากคุณสนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเลือกหาข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบประกันได้บนเว็บขายประกันออนไลน์ที่คุณมั่นใจและเชื่อถือได้โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงประกัน 3 คืออะไรเป็นรูปแบบประกันประเภทไหนน่าสนใจอย่างไรทำไมถึงต้องเลือกซื้อประกัน 3 เพื่อจะทำให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกซื้อความคุ้มครองให้กับชีวิตและทรัพย์สินของตัวคุณเองได้มากขึ้นรับประกันได้เลยว่าประกัน 3 จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบประกันที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว ทำความรู้จักกับรูปแบบประกัน 3 คือ รูปแบบประกัน 3 คือประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุดราคาเบี้ยประกันถูกที่สุดเหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานสูงหรือรถยนต์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานเลือกซื้อเพียงประกัน 3 ก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเพียงพอกับการป้องกันความเสี่ยงที่ต้องเจอแล้วและในวันนี้หากใครที่กำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองให้กับชีวิตและทรัพย์สินตัวเองอยู่แล้วก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกับประกันสามารถรับประกันได้ว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆที่จะทำให้คุณไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในชีวิตและทรัพย์สินมากเกินไป นอกเหนือจากนี้แล้วหากคุณต้องการเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมจากประกันสังคมก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันแต่ราคาเบี้ยประสบการณ์ก็จะแพงมากขึ้นกว่าเดิมดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เอาประกันแล้วว่าอยากได้รูปแบบความคุ้มครองประเภทไหนต้องการรายละเอียดความคุ้มครองเพิ่มเติมอย่างไรที่จะตอบโจทย์การใช้งานของตัวผู้เอาประกันมากที่สุด โดยรูปแบบประกัน 3 คือรูปแบบประกันที่เลือกซื้อใช้ให้เหมาะกับประเภทรถก็จะนับว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบประกันที่ให้ความคุ้มครองแบบคุ้มค่ามากทีเดียวหากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบประกัน 3 แน่นอนว่าก่อนที่จะเลือกซื้อสามารถเข้ามาดูข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบความคุ้มครองข้อยกเว้นความคุ้มครองตลอดจนบริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในการเลือกซื้อความคุ้มครองที่ต้องการได้มากขึ้นกว่าเดิมถ้าคุณไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษดีๆในการใช้บริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับ เว็บขายประกันออนไลน์ก็ทำให้คุณเข้าใจในความคุ้มครองของประกัน 3…

View More ประกัน 3 คืออย่างไร น่าซื้อความคุ้มครองหรือไม่
รับซื้อกระเป๋า brandname

เคล็ดลับเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด ที่ร้านรับซื้อกระเป๋า brandnameแนะนำ

รู้หรือไม่ว่า การเลือกกระเป๋าก็เป็นศาสตร์และศิลป์อย่างหนึ่ง แน่นอนว่าเลือกถูกก็ดีดูมีคลาสและชาญฉลาด แต่หากเลือกผิดก็บ้งดูไม่ดีแถมยังดูไม่ฉลาดอีกด้วย ทั้งนี้ หากคุณอยากได้อยากถือกระเป๋าที่ทำให้คุณดูดี มีคลาสและชาญฉลาด คุณต้องอ่านบทความนี้เลย เพราะบทความนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด ที่ร้านรับซื้อกระเป๋า brandnameแนะนำมาฝาก แต่เคล็ดลับเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด ที่ร้านรับซื้อกระเป๋า brandnameแนะนำที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลย เคล็ดลับเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด ที่ร้านรับซื้อกระเป๋า brandnameแนะนำ วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด : กระเป๋าที่ราคาสูงมักจะคงทนกว่ากระเป๋าราคาถูก ไม่ปริแตก หรือขาดง่าย  วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด :…

View More เคล็ดลับเลือกซื้อกระเป๋าอย่างชาญฉลาด ที่ร้านรับซื้อกระเป๋า brandnameแนะนำ
เครื่องขัดพื้น

“เครื่องขัดพื้น” เหมาะสำหรับใครใช้ทำความสะอาด

เชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นอาจจะเคยได้ยินถึง “เครื่องขัดพื้น” กันมาบ้างแล้วแต่ยังนึกหน้าตาไม่ออก เครื่องจัดพื้นนนั้นลักษณะเป็นเครื่องยาว ๆ ที่ให้คนคอยบังคับจากดันหลังให้ ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ใครที่ต้องการจะซื้อเครื่องขัดพื้นมาลองดูกันดีกว่าครับว่าท่านเหมาะสมจะใช้เครื่องขัดพื้น ในพื้นที่นั้นหรือไม่   ห้างสรรพสินค้า   ก่อนอื่นเลยสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านในห้างสรรพสินค้านั้น จำเป้นต้องใช้เครื่องขัดพื้นอย่างแน่นอน เนื่องด้วยเครื่องขัดพื้นจะช่วยให้งานเสร็จเร็วมากขึ้นและห้างสรรพสินค้าที่มีคนเดินตลอดนั้นการจะใช้เครื่องทำความสะอาดแบบธรรมดาอาจจะยังไม่พอ ต้องใช้ทั้งความเร็ว และ การทำความสะอาดที่แรงพอ เครื่องขัดพื้นจึงเหมาะสำหรับห้างสรรพสินค้ามาก ๆ  โรงงานอุตสาหกรรม   โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ นั้นถึงแม้พนักงานจะไม่ได้นั่งดูพื้นตลอดเวลา แต่ก็ต้องการพื้นที่สะอาดเงางามไว้ก่อน เพื่อป้อแงกันอุบัติเหตุ และที่สำคัญโรงงานมีการตรวจความสะอาดในโรงงานประจำปี…

View More “เครื่องขัดพื้น” เหมาะสำหรับใครใช้ทำความสะอาด
บริการจัดส่งอาหารฟรีในกรุงเทพฯ

3 วิธีใช้บริการจัดส่งอาหารฟรีในกรุงเทพฯ กับ foodpanda แบบคุ้มสุด ๆ

                ไม่ชอบแดดร้อนไหม้ผิว เบื่อกับการจราจรรถติดหนักของเมืองหลวง กลัวฝุ่นละอองมลพิษ กลัวติดไวรัสทางเดินหายใจจากจุดเสี่ยงต่าง ๆ จนกลายเป็นความรู้สึกไม่อยากออกนอกบ้านไปไหน อยากจะนอนสบายใจอยู่ในบ้านเฉย ๆ แต่เจ้ากระเพาะของเรามันกลับไม่เฉยด้วย เพราะมันช่างขยันส่งเสียงโครกครากมาเตือนประท้วงว่าถึงเวลาอาหารอร่อยแล้วได้ตรงเวลาทุกเช้า กลางวัน เย็น ไม่เคยขาด แต่จะสั่งอาหารออนไลน์ทีไรก็ห่วงกังวลเรื่องค่าบริการจัดส่งแพง ๆ พอกับค่าอาหาร ที่ทำให้ลังเลใจว่าจะเป็นการสิ้นเปลืองเงินเกินไปหรือไม่ บริการจัดส่งอาหารฟรีในกรุงเทพฯ กับผู้ให้บริการจัดส่งอาหารใจดีอย่าง foodpanda อาจะเป็นตัวช่วยดี ๆ ที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้ ซึ่งการได้รับบริการจัดส่งอาหารฟรีนั้นก็ไม่ได้มีเงื่อนไขยุ่งยากอะไร…

View More 3 วิธีใช้บริการจัดส่งอาหารฟรีในกรุงเทพฯ กับ foodpanda แบบคุ้มสุด ๆ